Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67410
Nhan đề: | Vai trò của citrus fiber đến các tính chất cấu trúc của mayonnaise chay, ít béo được chế biến từ dịch đậu ván và dầu dừa = Role of citrus fiber in the textural properties of vegan and low-fat mayonnaise made from lablab purpureus aquafaba and coconut oil | Tác giả: | Phạm, Thị Thanh Hương Lâm, Ngọc Minh Anh Ngô, Trung Chánh Nguyễn, Thị Minh Nguyệt |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.01 - tr.79-92 - ISSN.2525-2267 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=335866 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67410 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv449V55S012022079.pdf | 786.74 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.