Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67404
Nhan đề: | Tính chất lý-hóa của tinh bột đậu xanh tách bằng phương pháp sử dụng các chất hỗ trợ khác nhau = Physicochemical properties of mungbean starch isolated by using different chemicals for purification | Tác giả: | Nguyễn, Thị Mai Hương Phan, Ngọc Hòa Phạm, Văn Hùng |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.01 - tr.55-65 - ISSN.2525-2267 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=335802 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67404 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv449V55S012022055.pdf | 658.75 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.