Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67037
Nhan đề: | Nghiên cứu thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau kinh giới (Elsholtzia ciliata) = Study on the chemical composition and antibacterial properties of vietnamese balm essential oil (elsholtzia ciliata) | Tác giả: | Trần, Thanh Quỳnh Anh Võ, Thị Thu Hằng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.2881-2890 - ISSN.2855-1256 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334447 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67037 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv471V6S120222881.pdf | 729.14 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.