Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67037
Nhan đề: Nghiên cứu thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn của tinh dầu rau kinh giới (Elsholtzia ciliata) = Study on the chemical composition and antibacterial properties of vietnamese balm essential oil (elsholtzia ciliata)
Tác giả: Trần, Thanh Quỳnh Anh
Võ, Thị Thu Hằng
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2022 - no.1 - tr.2881-2890 - ISSN.2855-1256
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334447
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67037
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv471V6S120222881.pdf729.14 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.