Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/66795
Nhan đề: | Tăng cường khả năng kháng vi sinh vật của màng sinh học pectin-alginate và ứng dụng bảo quản quả chanh dây (Passiflora edulis Sims) = Enhancing the Antimicrobial Activity of Pectin-Alginate Biofilm and its Application in Preservation of Fresh Passion Fruits (Passiflora edulis Sims) | Tác giả: | Nguyễn, Trọng Thăng Nguyễn, Thị Thu Nga Hoàng, Thị Minh Nguyệt Nguyễn, Thị Bích Thủy |
Từ khoá: | Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.10 - tr.1350 - 1360 - ISSN.1859 - 0004 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=349427 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/66795 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv169V20S1020221350.pdf | 13.24 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.