Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64972
Nhan đề: | Hành vi khuyến nghị sử dụng ứng dụng đặt và giao nhận thức ăn trên điện thoại di động: tác động của yếu tố chất lượng và yếu tố công nghệ = Recommendation behaviors towards mobile food ordering and delivery apps: the service and technology-based perpective | Tác giả: | Sử, Ngọc Diệp Thái, Thị Huyền Trâm Lê, Văn Huy |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2022 - no.8 - tr.33-39 - ISSN.1859-1531 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345689 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64972 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv465V20S82022033.pdf | 463.77 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.