Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6490
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Anh Duy
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Giàu
dc.date.accessioned2023-11-08T03:18:52Z-
dc.date.available2023-11-08T03:18:52Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308206en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6490-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY dược học Cần Thơ - 2019 - no.19 - ISSN.2345-1210en
dc.subjectY dược học Cần Thơen
dc.titleẢnh hưởng của hai phương pháp làm khô đến hàm lượng polyphenol, flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của các cao chiết từ lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels.)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv482S192019019.pdf824.03 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.