Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6490
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Anh Duy
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Giàu
dc.date.accessioned2023-11-08T03:18:52Z-
dc.date.available2023-11-08T03:18:52Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308206en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6490-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY dược học Cần Thơ - 2019 - no.19 - ISSN.2345-1210en
dc.subjectY dược học Cần Thơen
dc.titleẢnh hưởng của hai phương pháp làm khô đến hàm lượng polyphenol, flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của các cao chiết từ lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv482S192019019.pdf
  • Size : 824,03 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.