Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6490
Nhan đề: | Ảnh hưởng của hai phương pháp làm khô đến hàm lượng polyphenol, flavonoid toàn phần và tác dụng kháng viêm in vitro của các cao chiết từ lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels.) | Tác giả: | Huỳnh, Anh Duy Nguyễn, Ngọc Giàu |
Từ khoá: | Y dược học Cần Thơ | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Y dược học Cần Thơ - 2019 - no.19 - ISSN.2345-1210 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308206 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6490 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv482S192019019.pdf | 824.03 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.