Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64340
Nhan đề: | Tình trạng dinh dưỡng và khẩu phần ăn của người bệnh phẫu thuật tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội năm 2020 = Nutrition status and dietary intake of perioperative patients undergoing major surgery at Hanoi oncology hospital | Tác giả: | Nguyễn, Thị Loan Đỗ, Tất Cường Trần, Thị Năm Trần, Châu Quyên Bùi, Thị Kim Huế |
Từ khoá: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.CD4 - tr.224-231 - ISSN.1859-1868 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351208 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64340 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv46V519SCD42022224.pdf | 502.41 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.