Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64340
Nhan đề: Tình trạng dinh dưỡng và khẩu phần ăn của người bệnh phẫu thuật tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội năm 2020 = Nutrition status and dietary intake of perioperative patients undergoing major surgery at Hanoi oncology hospital
Tác giả: Nguyễn, Thị Loan
Đỗ, Tất Cường
Trần, Thị Năm
Trần, Châu Quyên
Bùi, Thị Kim Huế
Từ khoá: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.CD4 - tr.224-231 - ISSN.1859-1868
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351208
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/64340
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv46V519SCD42022224.pdf502.41 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.