Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6404
Nhan đề: | Tình hình sử dụng hàn the, phẩm màu trong thực phẩm và kết quả can thiệp ở các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm tại tỉnh Cà Mau năm 2017 - 2018 | Tác giả: | Tô, Hiếu Liêm Dương, Phúc Lam |
Từ khoá: | Y dược học Cần Thơ | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Y dược học Cần Thơ - 2019 - no.17 - ISSN.2345-1210 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308036 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6404 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv482S172019024.pdf | 584.31 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.