Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6404
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTô, Hiếu Liêm
dc.contributor.authorDương, Phúc Lam
dc.date.accessioned2023-11-08T03:07:58Z-
dc.date.available2023-11-08T03:07:58Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308036en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6404-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY dược học Cần Thơ - 2019 - no.17 - ISSN.2345-1210en
dc.subjectY dược học Cần Thơen
dc.titleTình hình sử dụng hàn the, phẩm màu trong thực phẩm và kết quả can thiệp ở các cơ sở kinh doanh, chế biến thực phẩm tại tỉnh Cà Mau năm 2017 - 2018en
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv482S172019024.pdf584.31 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

1
checked on Dec 27, 2024

Download(s)

1
checked on Dec 27, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.