Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63348
Nhan đề: | Ảnh hưởng của tỷ lệ bột tỏi và mè rang bổ sung đến chất lượng của sốt gia vị Hồng Quân = Effect of garlic powder and roasted sesame added on the quality of spice sauce “Hong quan” | Tác giả: | Nguyễn, Duy Tân Võ, Thị Xuân Tuyền Trần, Nghĩa Khang Nguyễn, Thị Ngọc Trang |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.17 - tr.68 - 76 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351345 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63348 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S172022068.pdf | 1.45 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.