Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63306
Nhan đề: | Đánh giá hàm lượng amylose và mùi thơm của 14 giống lúa nếp (Oryza glutinosa) ở đồng bằng sông Cửu Long thông qua phương pháp phân tích hóa lý và chỉ thị phân tử ADN = Evaluation of amylose content and aroma of 14 glutinous rice (Oryza glutinosa) varieties in the Mekong delta by physicochemical analysis and DNA marker methods | Tác giả: | Nguyễn, Kim Khánh Nguyễn, Khiết Tâm Trương, Trọng Ngôn |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.14 - tr.3 - 11 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351299 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63306 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S142022003.pdf | 1.4 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.