Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63306
Nhan đề: Đánh giá hàm lượng amylose và mùi thơm của 14 giống lúa nếp (Oryza glutinosa) ở đồng bằng sông Cửu Long thông qua phương pháp phân tích hóa lý và chỉ thị phân tử ADN = Evaluation of amylose content and aroma of 14 glutinous rice (Oryza glutinosa) varieties in the Mekong delta by physicochemical analysis and DNA marker methods
Tác giả: Nguyễn, Kim Khánh
Nguyễn, Khiết Tâm
Trương, Trọng Ngôn
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.14 - tr.3 - 11 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=351299
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63306
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S142022003.pdf1.4 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.