Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63084
Nhan đề: | Những mối nguy từ thực phẩm siêu chế biến = The dangers of ultra-processed foods | Tác giả: | Xuân, Quỳnh | Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.12A - tr.55 - 57 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350567 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/63084 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8V64S12A2022055.pdf | 657.46 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 22-12-2024
Lượt tải xuống
30
đã cập nhật vào 22-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.