Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62461
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian cô quay đến các đặc tính hóa lý của dịch trích từ hỗn hợp ngải bún, nghệ và sả = Impacts of temperature and time of vacuum rotary concentration on physicochemical properties of the extract from the mixture of fingerroot, turmeric and lemongrass
Tác giả: Nguyễn, Duy Tân
Võ, Thị Xuân Tuyền
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.22 - tr.382-387 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=353931
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62461
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S222022382.pdf955.02 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

10
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.