Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62253
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ, hoạt độ nước và khí CO2 lên sự tăng trưởng của Aspergillus flavus 01 và Fusarium proliferatum 01 trong quá trình bào quân lúa = Impacts of temperature, water activity and co2 on the growth of F. proliferatum and A. flavus during the rice storage process
Tác giả: Phan, Thị Kim Liên
Phạm, Thị Anh Thư
Trần, Hoảng Diễm Quỳnh
Bùi, Minh Nhật
Nguyễn, Thị Kim Xuyên
Nguyễn, Phương Tùng
Bùi, Minh Nhật Uyên
Đinh, Thị Hài Thuận
Nguyễn, Thị Ngọc Thúy
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.20 - tr.345-352 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=353574
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62253
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S202022345.pdf1.09 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.