Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62045
Nhan đề: | Ảnh hưởng của chế phẩm β-Glucan và vi sinh vật có lợi tới tỷ lệ sống, sức đề kháng bệnh do vi khuẩn Streptococcus agalactiae gây ra trên cá rô phi (O. niloticus) = Effect of β-glucan and probiotics on the survival rate and resistance of tilapia (O. niloticus) to Streptococcus agalactiae | Tác giả: | Kim, Minh Anh Nguyễn, Văn Duy Trương, Đình Hoài Kim, Văn Vạn |
Từ khoá: | Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.2 - tr.226-234 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334109 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62045 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv169V20S022022226.pdf | 10.45 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.