Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62045
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế phẩm β-Glucan và vi sinh vật có lợi tới tỷ lệ sống, sức đề kháng bệnh do vi khuẩn Streptococcus agalactiae gây ra trên cá rô phi (O. niloticus) = Effect of β-glucan and probiotics on the survival rate and resistance of tilapia (O. niloticus) to Streptococcus agalactiae
Tác giả: Kim, Minh Anh
Nguyễn, Văn Duy
Trương, Đình Hoài
Kim, Văn Vạn
Từ khoá: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.2 - tr.226-234 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334109
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62045
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv169V20S022022226.pdf10.45 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.