Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61033
Nhan đề: Ứng dụng chế phẩm vi sinh để giảm hàm lượng Histamine trong nước mắm
Tác giả: Trần, Thị Thu Hằng
PGS, TS Nguyễn Hoàng Anh
TS, Bùi Thị Thu Hiền
TS, Nguyễn Thị Lâm Đoàn
PGS, TS Nguyễn Thị Thanh Thủy
Từ khoá: Khoa học & công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.3A - tr.37-38 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334572
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61033
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv8S3A2022037.pdf643.68 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

8
đã cập nhật vào 24-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.