Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61033
Nhan đề: | Ứng dụng chế phẩm vi sinh để giảm hàm lượng Histamine trong nước mắm | Tác giả: | Trần, Thị Thu Hằng PGS, TS Nguyễn Hoàng Anh TS, Bùi Thị Thu Hiền TS, Nguyễn Thị Lâm Đoàn PGS, TS Nguyễn Thị Thanh Thủy |
Từ khoá: | Khoa học & công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học & công nghệ Việt Nam - 2022 - no.3A - tr.37-38 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334572 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/61033 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv8S3A2022037.pdf | 643.68 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.