Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60340
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình tạo sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì = Study on the making process of sourdough from fermented pineapple juice and application in bread making | Tác giả: | Nguyễn, Ngọc Trang Thùy Lê, Vũ Lan Phương Trần, Thanh Mến |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2022 - no.2 - tr.194-204 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=335328 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60340 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv403V58S22022194.pdf | 508.23 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.