Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60340
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình tạo sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì = Study on the making process of sourdough from fermented pineapple juice and application in bread making
Tác giả: Nguyễn, Ngọc Trang Thùy
Lê, Vũ Lan Phương
Trần, Thanh Mến
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2022 - no.2 - tr.194-204 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=335328
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/60340
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv403V58S22022194.pdf508.23 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.