Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5825
Nhan đề: ẢNH HƯỞNG CỦA CHẤT ĐIỂU HÒA TĂNG TRƯỞNG THỰC VẬT ĐẾN KHẢ NĂNG TẠO MÔ SẸO TỪ THÂN VÀ LÁ IN-VITRO CỦA CÂY OẢI HƯƠNG (Lavandula dentata) = EFFECT OF PHYTOHORMONES ON IN-VITRO CALLUS FORMATION FROM LEAVES AND STEMS OF LAVENDER (Lavandula dentata)
Tác giả: Trần, Thị Anh Thoa
Trịnh, Thị Hương
Lê, Thị Thúy
Nguyễn, Thị Tuyết Nhung
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm - 2019 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=304039
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5825
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
46287-1465-146498-1-10-20200226.pdf908.3 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.