Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5707
Nhan đề: Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất và thành phần hóa học của tinh dầu vỏ Cam (Citrus sinensis) = Assessing the kinetic model on exraction of essential oil and chemical composition from orange pells (Citrus sinensis)
Tác giả: Đào, Tấn Phát
Ngô, Thị Cẩm Quyên
Trần, Thị Kim Ngân
Phạm, Trí Nhựt
Trần, Thiện Hiền
Nguyễn, Thanh Việt
Mai, Huỳnh Cang
Đỗ, Đình Nhật
Lưu, Xuân Cường
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2019 - no.8
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302134
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5707
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
50010-1141-153728-1-10-20200807.pdf967.89 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

2
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.