Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54825
Nhan đề: Tối ưu hóa quá trình thủy phân tinh bột gạo lứt huyết rồng bằng enzyme a-amylase trong sản xuất nước gạo lứt huyết rồng lên men = Optimizing the hydrolysis of red rice by using o-amylase for the production of fermented red rice beverage
Tác giả: Nguyễn, Văn Hiệp
Nguyễn, Hoàng Anh
Lê, Thị Ngọc Ái
Lê, Thủy Tiên
Nguyễn, Linh Phương
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.5 - tr.378-384 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342076
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/54825
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S52022378.pdf1.05 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.