Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53922
Nhan đề: | Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến và kinh doanh thực phẩm tại thành phố Bắc Ninh | Tác giả: | Nguyễn, Văn Tư Trương, Thị Thùy Dương Đỗ, Văn Hàm |
Từ khoá: | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm - 2022 - no.01 - tr.1-9 - ISSN.1859-0381 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344062 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53922 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv336V18S012022001.pdf | 372.03 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.