Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53922
Nhan đề: Kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến và kinh doanh thực phẩm tại thành phố Bắc Ninh
Tác giả: Nguyễn, Văn Tư
Trương, Thị Thùy Dương
Đỗ, Văn Hàm
Từ khoá: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm - 2022 - no.01 - tr.1-9 - ISSN.1859-0381
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344062
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53922
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv336V18S012022001.pdf372.03 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.