Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53922
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Tư
dc.contributor.authorTrương, Thị Thùy Dương
dc.contributor.authorĐỗ, Văn Hàm
dc.date.accessioned2023-12-26T02:08:34Z-
dc.date.available2023-12-26T02:08:34Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344062en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53922-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm - 2022 - no.01 - tr.1-9 - ISSN.1859-0381en
dc.subjectTạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩmen
dc.titleKiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người chế biến và kinh doanh thực phẩm tại thành phố Bắc Ninhen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv336V18S012022001.pdf372.03 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.