Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53348
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Thị Thanh Quyên
dc.date.accessioned2023-12-26T01:27:40Z-
dc.date.available2023-12-26T01:27:40Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=342140en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53348-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp - 2022 - no.28 - tr.106-112 - ISSN.0866-7896en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ - Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệpen
dc.titleẢnh hưởng của quá trình nghiền và đồng hóa đến tính ổn định của sữa thực vật được sản xuất từ hạt họ đậu, hạt giàu chất béo và gạo lứten
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv15S282022106.pdf
  • Size : 908,27 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.