Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258
Title: | Nghiên cứu nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (MBC) của sản phẩm phản ứng maillard của chitosan và glucosamine được chế tạo bằng phương pháp chiếu xạ | Authors: | Lê, Anh Quốc | Keywords: | Thông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân | Issue Date: | 2022 | Series/Report no.: | Thông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân - 2022 - no.70 - tr.46-49 - ISSN.2588-1191 | URI: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341886 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258 |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CTv1554S702022046.pdf | 724.31 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.