Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258
Nhan đề: | Nghiên cứu nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (MBC) của sản phẩm phản ứng maillard của chitosan và glucosamine được chế tạo bằng phương pháp chiếu xạ | Tác giả: | Lê, Anh Quốc | Từ khoá: | Thông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Thông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân - 2022 - no.70 - tr.46-49 - ISSN.2588-1191 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341886 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv1554S702022046.pdf | 724.31 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.