Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258
Nhan đề: Nghiên cứu nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (MBC) của sản phẩm phản ứng maillard của chitosan và glucosamine được chế tạo bằng phương pháp chiếu xạ
Tác giả: Lê, Anh Quốc
Từ khoá: Thông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Thông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân - 2022 - no.70 - tr.46-49 - ISSN.2588-1191
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341886
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv1554S702022046.pdf724.31 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.