Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Anh Quốc
dc.date.accessioned2023-12-26T01:27:10Z-
dc.date.available2023-12-26T01:27:10Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341886en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53258-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesThông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhân - 2022 - no.70 - tr.46-49 - ISSN.2588-1191en
dc.subjectThông tin Khoa học và Công nghệ Hạt nhânen
dc.titleNghiên cứu nồng độ diệt khuẩn tối thiểu (MBC) của sản phẩm phản ứng maillard của chitosan và glucosamine được chế tạo bằng phương pháp chiếu xạen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv1554S702022046.pdf724.31 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.