Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52495
Title: | Ảnh hưởng của transglutaminase đến các đặc tính chất lượng pho mát tươi sử dụng axit xitric làm chất đông tụ | Authors: | Pham, Thi Hoan Khanh, Son Trinh |
Keywords: | Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh | Issue Date: | 2022 | Series/Report no.: | Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.67 - tr.41-51 - ISSN.1859-1272 | URI: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344225 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52495 |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv389S672022041.pdf | 1.26 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.