Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52495
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPham, Thi Hoan
dc.contributor.authorKhanh, Son Trinh
dc.date.accessioned2023-12-26T01:18:13Z-
dc.date.available2023-12-26T01:18:13Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344225en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52495-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.67 - tr.41-51 - ISSN.1859-1272en
dc.subjectTạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minhen
dc.titleẢnh hưởng của transglutaminase đến các đặc tính chất lượng pho mát tươi sử dụng axit xitric làm chất đông tụen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv389S672022041.pdf1.26 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.