Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52495
Nhan đề: | Ảnh hưởng của transglutaminase đến các đặc tính chất lượng pho mát tươi sử dụng axit xitric làm chất đông tụ | Tác giả: | Pham, Thi Hoan Khanh, Son Trinh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.67 - tr.41-51 - ISSN.1859-1272 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344225 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52495 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv389S672022041.pdf | 1.26 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.