Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51214
Nhan đề: Ảnh hưởng của chế độ cô đặc và sấy phun đến chất lượng bột chè xanh - lá sen hòa tan = Effect of concentration and spray drying processing on the quality of soluble green tea-lotus leaf powder
Tác giả: Hoàng, Thị Minh Nguyệt
Nguyễn, Thị Lưu
Đinh, Thị Hiền
Từ khoá: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.08 - tr.1076-1083 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341445
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51214
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv169V20S0820221076.pdf1.31 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.