Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50194
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của chitosan và dịch chiết trà xanh đến chất lượng fillet cá tra (Pangasius hypophthalmus) để đông lạnh
Tác giả: Trần, Thị Hồng Cẩm
Nguyễn, Thị Thanh Bình
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.98 - 104 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318673
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50194
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv201S092021098.pdf5.66 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 28-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.