Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50192
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hải Vân
dc.contributor.authorLưu, Việt Hà
dc.contributor.authorHoàng, Thị Kim Anh
dc.contributor.authorPhan, Thanh Tâm
dc.date.accessioned2023-12-15T07:19:52Z-
dc.date.available2023-12-15T07:19:52Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318671en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50192-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.81 - 88 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu khả năng bảo quản thịt heo tươi bằng hỗn hợp tinh dầu quả Màng tang [Litsea cubeha] và chitosan ở nhiệt độ lạnhen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S092021081.pdf6.97 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

1
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.