Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50192
Nhan đề: | Nghiên cứu khả năng bảo quản thịt heo tươi bằng hỗn hợp tinh dầu quả Màng tang [Litsea cubeha] và chitosan ở nhiệt độ lạnh | Tác giả: | Nguyễn, Hải Vân Lưu, Việt Hà Hoàng, Thị Kim Anh Phan, Thanh Tâm |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.81 - 88 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318671 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50192 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S092021081.pdf | 6.97 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.