Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49479
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của bao gói đến chất lượng quả dâu tây (Fragaria vesca) bảo quản bằng công nghệ hyokan | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hoàng Lan Tạ, Thu Hằng Đoàn, Thị Bắc Nguyễn, Ngọc Cường |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.773-781 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318692 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49479 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv169V19S062021773.pdf | 350.14 kB | Adobe PDF | Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.