Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49340
Nhan đề: | Ảnh hưởng của pH, nồng độ chất khô ban đầu và thời gian bảo quản đến chất lượng nước sim - thanh long lên men | Tác giả: | Phan, Thị Ngọc Hạnh Nguyễn, Thị Thu Hồng Nguyễn, Tấn Hùng |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2021 - no.10 - tr.26-32 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320154 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49340 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S102021026.pdf | 5.87 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.