Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45846
Nhan đề: | Thành phần hóa học của cây ngâu (Aglaia odorata) và ngâu Biên Hòa (Aglaia hoaensis) | Tác giả: | Lê, Chí Hào Nguyễn, Ngọc Diễm Thy Nguyễn, Thị Thảo Ly Nguyễn, Thị Lệ Thu Bùi, Quốc Thái Trần, Thu Phương Nguyễn, Diệu Liên Hoa |
Từ khoá: | Phát triển Khoa học & Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Phát triển Khoa học & Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.3 - tr.1245-1255 - ISSN.2588-106X | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=323075 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45846 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv149V5S320211245.pdf | 1.97 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.