Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45846
Nhan đề: Thành phần hóa học của cây ngâu (Aglaia odorata) và ngâu Biên Hòa (Aglaia hoaensis)
Tác giả: Lê, Chí Hào
Nguyễn, Ngọc Diễm Thy
Nguyễn, Thị Thảo Ly
Nguyễn, Thị Lệ Thu
Bùi, Quốc Thái
Trần, Thu Phương
Nguyễn, Diệu Liên Hoa
Từ khoá: Phát triển Khoa học & Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Phát triển Khoa học & Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.3 - tr.1245-1255 - ISSN.2588-106X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=323075
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45846
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv149V5S320211245.pdf1.97 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.