Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45316
Nhan đề: Thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme α -glucosidase của cây cà gai leo (Solanum procumbens)
Tác giả: Nguyễn, Trung Nhân
Đỗ, Văn Nhật Trường
Lê, Hữu Thọ
Đặng, Hoàng Phú
Nguyễn, Xuân Hải
Nguyễn, Anh Thy
Nguyễn, Minh Hoàng
Nguyễn, Thị Thanh Mai
Từ khoá: Phát triển Khoa học & Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Phát triển Khoa học & Công nghệ: Khoa học Tự nhiên (ĐHQG TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.3 - tr.1326-1333 - ISSN.2588-106X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=323098
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45316
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv149V5S320211326.pdf2.07 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.