Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42602
Title: | Ảnh hưởng của bổ sung hỗn hợp vách tế bào lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Saccharomyces cerevisiae đến lượng thức ăn thu nhận, tăng khối lượng, năng suất và chất lượng thịt lợn | Authors: | Trần, Hiệp Phạm, Kim Đăng Nguyễn, Xuân Hoàng Chu, Mạnh Thắng |
Keywords: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Issue Date: | 2021 | Series/Report no.: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.11 - tr.1462-1470 - ISSN.2588-1299 | URI: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325834 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42602 |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CTv169V19S1120211462.pdf | 1.13 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.