Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42602
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Hiệp | |
dc.contributor.author | Phạm, Kim Đăng | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Xuân Hoàng | |
dc.contributor.author | Chu, Mạnh Thắng | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T01:04:13Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T01:04:13Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325834 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42602 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.11 - tr.1462-1470 - ISSN.2588-1299 | en |
dc.subject | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Ảnh hưởng của bổ sung hỗn hợp vách tế bào lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và Saccharomyces cerevisiae đến lượng thức ăn thu nhận, tăng khối lượng, năng suất và chất lượng thịt lợn | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CTv169V19S1120211462.pdf | 1.13 MB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.