Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42047
Nhan đề: | Ảnh hưởng của dầu gạo đến một số tính chất của màng pectin/ alginate/ dịch chiết hoa atiso | Tác giả: | Ngô, Thị Minh Phương Đoàn, Thị Ngọc Quyên Mạc, Thị Hà Thanh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.7 - tr.1-6 - ISSN.1859-1531 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327729 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42047 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv465V19S72021001.pdf | 1.14 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.