Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41887
Nhan đề: Thực trạng và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ sản phẩm thịt tươi sống tại TP Hồ Chí Minh
Tác giả: Trương, Huỳnh Anh Vũ
Nguyễn, Hoàng Khuê Tú
Chu, Vân Hải
Huỳnh, Yên Hà
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.8B - tr.55-59 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327454
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41887
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8S8B2021055.pdf533.92 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.