Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41887
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Huỳnh Anh Vũ
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Khuê Tú
dc.contributor.authorChu, Vân Hải
dc.contributor.authorHuỳnh, Yên Hà
dc.date.accessioned2023-12-14T09:16:18Z-
dc.date.available2023-12-14T09:16:18Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327454en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41887-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.8B - tr.55-59 - ISSN.1859-4794en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleThực trạng và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ sản phẩm thịt tươi sống tại TP Hồ Chí Minhen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv8S8B2021055.pdf533.92 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.