Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41752
Nhan đề: | Sản xuất bột nêm từ phụ phẩm chế biến cá ngừ bằng công nghệ sinh học | Tác giả: | Bùi, Xuân Đông | Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.9A - tr.46-47 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327311 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41752 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8S9A2021046.pdf | 760.74 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.