Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41670
Nhan đề: Một số yếu tố liên quan đến ý định sử dụng đồ ăn nhanh của sinh viên trường Đại học Y Hà Nội năm 2020-2021
Tác giả: Lê, Thị Ngân
Phạm, Bích Diệp
Từ khoá: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nghiên cứu y học (Đại học Y Hà Nội) - 2021 - no.7 - tr.201-208 - ISSN.2354-080X
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327233
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41670
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv251V143S072021201.pdf216.28 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.