Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469
Title: Ảnh hưởng của phương thức sấy đến hàm lượng hoạt chất và hoạt tính sinh học của lá và vỏ cây chân danh hoa thưa (eunonymus laxiflorus champ.) thu hái tại vườn quốc gia Yokdon, tỉnh Đắk Lắk
Authors: Hoàng, Lê Hằng
Hoàng, Văn Chuyển
Nguyễn, Anh Dũng
Nguyễn, Quang Vinh
Keywords: Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng)
Issue Date: 2021
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.4.2 - tr.1-6 - ISSN.1859-1531
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327081
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
File SizeFormat
CVv465V19S422021001.pdf1.26 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.