Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Lê Hằng
dc.contributor.authorHoàng, Văn Chuyển
dc.contributor.authorNguyễn, Anh Dũng
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Vinh
dc.date.accessioned2023-12-14T09:10:03Z-
dc.date.available2023-12-14T09:10:03Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327081en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.4.2 - tr.1-6 - ISSN.1859-1531en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng)en
dc.titleẢnh hưởng của phương thức sấy đến hàm lượng hoạt chất và hoạt tính sinh học của lá và vỏ cây chân danh hoa thưa (eunonymus laxiflorus champ.) thu hái tại vườn quốc gia Yokdon, tỉnh Đắk Lắken
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv465V19S422021001.pdf1.26 MBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.