Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Lê Hằng
dc.contributor.authorHoàng, Văn Chuyển
dc.contributor.authorNguyễn, Anh Dũng
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Vinh
dc.date.accessioned2023-12-14T09:10:03Z-
dc.date.available2023-12-14T09:10:03Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327081en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41469-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng) - 2021 - no.4.2 - tr.1-6 - ISSN.1859-1531en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học Đà Nẵng)en
dc.titleẢnh hưởng của phương thức sấy đến hàm lượng hoạt chất và hoạt tính sinh học của lá và vỏ cây chân danh hoa thưa (eunonymus laxiflorus champ.) thu hái tại vườn quốc gia Yokdon, tỉnh Đắk Lắken
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv465V19S422021001.pdf
  • Size : 1,26 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.