Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36325
Title: | Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ BOOTH 7 sau thu hoạch |
Authors: | Trần, Thị Kim Nhi Nguyễn, Văn Toản Lê, Văn Luận |
Keywords: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam |
Issue Date: | 2021 |
Series/Report no.: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.31 - 36 - ISSN.1859 - 1558 |
URI: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327461 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36325 |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.