Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36325
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Kim Nhi
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Toản
dc.contributor.authorLê, Văn Luận
dc.date.accessioned2023-12-13T01:55:52Z-
dc.date.available2023-12-13T01:55:52Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327461en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36325-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.04 - tr.31 - 36 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ Calcium chloride đến chất lượng và thời gian bảo quản quả bơ BOOTH 7 sau thu hoạchen
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv490S42021031.pdf264.09 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.