Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33345
Nhan đề: Xác định thành phần và tỷ lệ phối trộn trong sản xuất trà hòa tan catechin = Assessment of some mixing conditions product of instant catechin tea
Tác giả: Nguyễn, Văn Toàn
Phạm, Hải Sơn
Nguyễn, Thị Liễu
Lê, Thị Huyền
Võ, Nguyễn Thanh Thảo
Nguyễn, Xuân Hiếu
Nguyễn, Thị Dung
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.6 - tr.169-177 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331085
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33345
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv403V57S6B2021169.pdf518.6 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

89
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.